Chương trình thiện nguyện: Vui tết Trung thu của sinh viên khoa Văn hoá học

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 15-09-2022


Vừa qua, ngày 09-10/9/2022, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên khoa Văn hóa học đã tổ chức thành công chương trình VUI TẾT TRUNG THU 2022.

“VUI TẾT TRUNG THU 2022” diễn ra với chuỗi hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa tại trường Mầm non Hoa Sen, xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Chương trình đã góp phần mang đến cho các em nhỏ  nơi đây một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm thông qua những trò chơi, những hoạt động trải nghiệm thú vị và các phần quà hấp dẫn được quyên góp từ tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, thầy cô và sinh viên khoa Văn hoá học Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh.

Hành trình “Vui Tết Trung thu” của sinh viên khoa Văn hóa học còn để lại dấu ấn thông qua một hoạt động đặc biệt là thắp hương tri ân và nghe thuyết minh tại hai khu tưởng niệm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long: Đền thờ cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng; Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa.

Nhân dịp này, sinh viên khoa Văn hóa học một lần nữa có cơ hội thể hiện tinh thần tình nguyện, lòng “tương thân tương ái” và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Sinh viên: Kim Ngọc – VHH12

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://disanvanhoa.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.